THƯ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI – 2022

Lời đầu tiên, HMA GROUP xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách hàng, quý đại lý và quý đối tác trên khắp mọi miền đã dành những lẵng hoa tươi thắm, lời chúc triển lãm thành công và đã dành nhiều thời gian quý báu của mình để đến tham quan gian hàng và tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi tại Hội chợ triển lãm Vietbuild Hà Nội 2022 diễn ra từ ngày 23/03 đến 27/03/ 2022 tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia đã giúp cho Triển lãm Vietbuild của HMA GROUP được thành công rực rỡ.

Với phương châm xây dựng và phát triển một thương hiệu uy tín trong ngành CỬA VIỆT NAM. HMA GROUP luôn xem lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu. Sự tín nhiệm và tin tưởng các sản phẩm thương hiệu HMA của người tiêu dùng là thước đo đánh giá thành công của công ty, HMA GROUP đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình đối với người tiêu dùng tại Việt Nam.

 

Trong thời gian diễn ra triển lãm, các ý kiến đóng góp, trao đổi chân thành của quý khách hàng, quý đại lý và quý đối tác thực sự rất hữu ích và có ý nghĩa thiết thực đối với chúng tôi. Để đáp lại tình cảm đó, HMA GROUP cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và đặc biệt ngày càng có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn gửi tới tất cả các quý khách hàng.

Một lần nữa xin kính chúc các quý khách hàng, quý đại lý và quý đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đặc biệt tiếp tục là những cầu nối để những sản phẩm của chúng tôi tới tay nhiều quý khách hàng và đại lý hơn nữa!!!

Cùng nhìn lại một số hình ảnh nổi bật trong thời gian diễn ra triển lãm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *