Nhôm hệ có cầu cách nhiệt bọc gỗ HMA

Với cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng cao. Những sản phẩm công nghiệp đang dần được thay thế, trào lưu nghệ thuật thời thượng ngày càng được phát triển. Kiến trúc Roman sau một thời gian phát triển ở các nước Tây Âu và Trung Âu đã và đang du nhập sang đến các nước vùng Châu Á. Với thiết kế hướng đến sự trau chuốt, mềm mại và sang trọng, kiến trúc Roman đã được nhiều quý tộc tại khu vực Châu Á ưa chuộng.

Khác với những sản phẩm công nghiệp hóa đơn thuần, HMA Group mang đến khách hàng một cảm nhận mới với sự trau chuốt, mềm mại mang đậm ánh hào quang của nghệ thuật trong từng chi tiết sản phẩm. Cửa nhôm cầu cách nhiệt bọc gỗ HMA , sự kết hợp tinh tế giữa nhôm và gỗ mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Với thời tiết khắc nghiệt của vùng Đông Nam Á, nếu sử dụng cửa gỗ thì sau một thời gian sử dụng sẽ xảy ra hiện tượng cong vênh, bạc màu. Chính vì vậy HMA Group mang đến một giải pháp hoàn hảo là sản phẩm Cửa nhôm cầu cách nhiệt bọc gỗ có thể khắc phục được vấn đề cong vênh cũng như bay màu của cửa gỗ.

HỆ CỬA SỔ MỞ QUAY 2 CÁNH
HỆ CỬA ĐI MỞ NGOÀI 1 CÁNH
HỆ CỬA ĐI 2 CÁNH MỞ TRONG
HỆ CỬA ĐI MỞ TRONG 4 CÁNH
HỆ CỬA SỔ MỞ TRƯỢT 2 CÁNH
HỆ CỬA ĐI MỞ TRƯỢT 2 CÁNH

ĐẶC ĐIỂM NHÔM HỆ KHÔNG CẦU cách nhiệt HMA

Hệ nhôm không cầu cách nhiệt HMA được thiết kế đồng bộ, đảm bảo các tiêu chí sản xuất thuận tiện, ít hao phí và ít tồn kho

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

NHÔM HỆ KHÔNG CẦU CÁCH NHIỆT HMA

HỆ PHỤ KIỆN HMA

Thanh uPVC STOROS