Hệ cửa đi hai cánh mở ngoài HMA (hệ 70)

1. Giới thiệu

  • Với thời tiết khắc nghiệt của vùng Đông Nam Á, nếu sử dụng cửa gỗ thì sau một thời gian sử dụng sẽ xảy ra hiện tượng cong vênh, bạc màu. Chính vì vậy HMA Group mang đến một giải pháp hoàn hảo là sản phẩm Cửa nhôm cầu cách nhiệt bọc gỗ. Sự kết hợp tinh tế giữa nhôm và gỗ có thể khắc phục được vấn đề cong vênh cũng như bay màu của cửa gỗ, mang lại vẻ đẹp bền bỉ với thời gian cho ngôi nhà của bạn. 

2. Ưu điểm

  • Cửa nhôm cầu cách nhiệt bọc gỗ HMA được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp quý hiếm trong rừng trên toàn thế giới như : gỗ tếch, sồi, gỗ gụ….. Trải qua hàng trăm năm nắng gió tôi luyện vân tuổi hiện lên rõ ràng, màu sắc vân gỗ trang nhã hài hòa, màu gỗ đồng nhất, vân gỗ liền mạch.Đồng thời hệ số biến dạng thấp, tính năng chống cong vênh tốt, sự co ngót rất ít,chất lượng gỗ cứng trắc, đồng thời có thể chống mối mọt chống sâu đục và mùn gẫy ở tất cả các điều kiện tự nhiên khác nhau, luôn là vật liệu trang trí cao hàng đầu dành riêng cho ngôi nhà sang trọng .
  • Bề mặt nhôm được thiết kế bên ngoài đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế 6063T5, 2 lớp thanh nhôm định hình được gắn với nhau bởi 1 dải cầu cách nhiệt làm bằng vật liệu polyamide nằm ở giữa, đảm bảo cho sự tiếp xúc với thời tiết bên ngoài.
  • Sử dụng nhôm cách nhiệt tăng khả năng chịu lực và chống lại thời tiết khắc nghiệt, tránh được tình trạng cong vênh. Bề mặt nhôm được xử lý theo phương pháp phun sơn tĩnh điện hiện đại đảm bảo màu sắc được bền đẹp theo năm tháng.
 

Download Catalogue Bản vẽ kỹ thuật Chi tiết kết cấu

Hình ảnh thực tế

Phụ kiện đi kèm

Sản phẩm cùng loại

HỆ CỬA ĐI 1 CÁNH MỞ NGOÀI

Hệ cửa đi 1 cánh mở trong

Hệ cửa đi 2 cánh mở NGOÀI

Hệ cửa ĐI 2 cánh mở trONG

Hệ cửa SỔ 4 CÁNH mở trượt

Hệ cửa S 2 cánh mở trƯỢT

Hệ cửa đi mở trƯỢT

Hệ cửa ĐI XẾP TRƯỢT

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

HỆ NHÔM KHÔNG CẦU CÁCH NHIỆT HMA

HỆ PHỤ KIỆN HMA

THANH uPVC STOROS

Thật dễ dàng để bắt đầu dự án của bạn

HMA Việt Nam tự hào là nhà cung cấp tổng thể vật tư sản xuất hệ cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa uPVC và  phụ kiện đồng bộ sẽ mang lại cho bạn những giá trị tốt nhất. Hãy gửi yêu cầu dự án của bạn cho chúng tôi ngay hôm nay!