HMA Việt Nam giảm 20% nhân dịp triển lãm Vietbuild HCM 2019

Nhân dịp Triển lãm Vietbuild HCM 2019, từ ngày 19/6 đến 23/6, HMA Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi, giảm 20% cho sản phẩm phụ kiện HMA và hàng nghìn ưu đãi.

Nhằm tri ân cho khách hàng và đối tác, HMA Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi giảm 20% cho khách hàng ký hợp đồng mua và lắp đặt các sản phẩm HMA.Tham gia Triển lãm Vietbuild HCM 2019 diễn ra từ 19/6 đến 23/6, bên cạnh những sản phẩm đã quen thuộc với người tiêu dùng như nhôm cầu cách nhiệt, nhôm không cầu cách nhiệt, phụ kiện đồng bộ HMA với nhiều cải tiến vượt trội, HMA Việt Nam còn cho ra mắt dòng sản phẩm mới: Smart Lock HMA với chất lượng và thiết kế đẳng cấp quốc tế, thay thế hàng ngoại nhập, dẫn đầu xu thế công nghệ 4.0.Cùng với gần 1.800 gian hàng đến từ hàng trăm doanh nghiệp của Việt Nam và quốc tế tại triển lãm, các sản phẩm của HMA Việt Nam hứa hẹn mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Với đội ngũ tư vấn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, khách hàng ghé thăm khu trưng bày của HMA Việt nam sẽ nhận được nhiều ưu đãi.

Với tầm nhìn khẳng định vị thế nhà cung cấp giải pháp tổng thể hàng đầu về cửa tại Việt Nam và từng bước vươn tầm quốc tế, HMA Việt Nam tăng cường hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới, ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất. Đồng thời, doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động tham gia triển lãm và công tác đào tạo nhân viên kinh doanh, tư vấn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ quá trình lựa chọn sản phẩm.

Triển lãm Vietbuild HCM 2019 với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất” sẽ diễn ra tại 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM từ 19/6 đến 23/6. Với ưu đãi lên tới 20% cho các sản phẩm phụ kiện HMA, dịp khuyến mãi lần này sẽ là thời điểm phù hợp giúp các khách hàng có thể đặt bút ký kết hợp đồng với chi phí tiết kiệm hơn.

Tất cả đang chờ đợi bạn tại Showroom của HMA tại gian hàng 1101 – 1102 – 1103 nhà A3 triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh 2019.
Kính mời Quý Đối tác – Khách hàng đến tham quan gian hàng HMA tại Triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh 2019 để cùng trải nghiệm những sản phẩm nhôm hệ có cầu cách nhiệt, nhôm hệ không cầu cách nhiệt, hệ phụ kiện và đặc biệt là sản phẩm khoá thông minh – cao cấp nhất đến từ thương hiệu HMA.
—————–
Mọi chi tiết về triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh 2019 – HMA vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần XNK & ĐTXD Hoàng Anh
Trụ sở chính
B1.1 – BT03 – 14 -15 KĐT Thanh Hà (CENCO5) Hà Đông, Hà Nội
Văn phòng tại HCM
Số 15A, Phạm Quý Thích, Tân Quý, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0937 668 668
Fanpage: www.fb.com/nhomcauhma/
Website: www.hmavietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *