Lễ công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự cấp cao của HMA GROUP

Ngày  10/10/2023, HMA GROUP tổ chức “Lễ bổ nhiệm nhân sự cấp cao”. Sự kiện có sự tham dự của Ban Lãnh đạo, trưởng, phó ban chuyên trách cùng cán bộ nhân viên (CBNV) Tập đoàn.

Nhằm kiện toàn bộ máy tổ chức, nhân sự và chuẩn bị cho giai đoạn chuyển mình sắp tới của HMA GROUP. Ngày 10/10/2023 vừa qua, HMA GROUP đã tổ chức thành công “Lễ bổ nhiệm nhân sự cấp cao”. Buổi lễ là dịp để Ban Lãnh đạo công ty vừa thể hiện sự trân trọng, cảm ơn với những đóng góp của các anh chị quản lý, vừa là sự kì vọng, động viên, khích lệ đối với toàn thể các CBNV của công ty cố gắng, nỗ lực hơn trong tương lai.

Vị trí Giám đốc kinh doanh được bổ nhiệm cho Ông Nguyễn Hoàng Hữu, Ông sẽ trực tiếp tổ chức, quản lý, vận hành toàn bộ hoạt động phát triển thị trường, kinh doanh khu vực phía Nam. Ông Hữu đã có nhiều năm kinh nghiệm và nắm giữ các vị trí cấp cao trong lĩnh vực kinh doanh tại các công ty, tập đoàn.

 

Ông Nguyễn Nhật Trường được bổ nhiệm vị trí Phó Giám đốc kinh doanh, Ông Trường với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ cùng với ông Hữu cũng như HMA GROUP phát triển hơn nữa.

 

Trên cương vị mới, các lãnh đạo, quản lý của HMA GROUP khẳng định sẽ luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết, ý chí quyết tâm để hoàn thành tốt những trọng trách được giao phó, tham gia xây dựng HMA GROUP phát triển ổn định, bền vững, đáp lại sự tin tưởng cũng như kỳ vọng mà Ban Lãnh đạo HMA GROUP đã giao phó.

Gửi lời chúc mừng tới các lãnh đạo, quản lý vừa được bổ nhiệm, ông Đặng Hoàng Anh – Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) HMA GROUP cũng đặt kỳ vọng vào đội ngũ lãnh đạo mới sẽ tiếp tục có những đóng góp quan trọng vào quá trình phát triển và nâng cao năng lực bộ máy điều hành theo những chuẩn mực quốc tế nhằm hiện thực hoá những mục tiêu, chiến lược kinh doanh của HMA GROUP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *