GIẢI MÃ MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ ( PHẦN 4)

Màu bạc từ lâu đã là một màu quen thuộc được đưa vào ứng dụng rộng rãi trong đời sống, nó có các đặc tính như màu xám, nhưng sống động và vui tươi hơn. Màu bạc là một màu sắc mạnh mẽ có thể mang lại sự hài hòa về tinh thần, thể chất và cảm xúc. Ở mỗi quốc gia và nền văn hóa trên thế giới màu bạc lại mang một ý nghĩa khác nhau. Ở Bắc Mỹ-Mỹ và Canada,màu bạc được sử dụng để miêu tả những thứ có kiểu dáng đẹp, nam tính và hiện đại. Trên khắp châu Mỹ Latinh, màu bạc có ý nghĩa bao gồm sự giàu có và quyền lực. Ở Tây Âu,màu bạc đại diện cho công nghệ và sự khéo léo. Đối với người Đức, màu bạc là biểu tượng của sự tinh tế. Ở các nước châu Á, màu bạc tượng trưng cho tất cả những thứ công nghệ cao, chính xác, mạnh mẽ và nam tính… Màu bạc là một sắc thái khác của màu xám nhưng có anh kim chính vì thế nó cũng được coi là một màu sắc trung tính , có thể kết hợp hài hòa, linh hoạt với nhiều màu sắc khác nhau trong quang phổ màu.

Màu bạc xuất hiện từ lâu và tạo ra một cuộc cách mạng trong màu sắc. Chúng ta có thể bắt gặp nó ở tất cả mọi nơi, trong nhiều lĩnh vực . Màu bạc thường được sử dụng cho các chi tiết nhỏ để tạo điểm nhấn cho tổng thể. Chính vì vậy màu bạc cũng là màu không thể thiếu trong bảng màu phụ kiện của HMA. Đối với những khách hàng yêu thích sự mạnh mẽ , tinh tế và hiện đại thì những phụ kiện màu bạc của HMA chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo !

HMA Group tự hào là công ty nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phụ kiện ngành cửa hàng đầu tại Việt Nam với nhiều mẫu mã đa dạng dành cho các hệ cửa nhôm: HMA, XINGFA, JMA, PMI…mang đến sự hoàn hảo cho ngôi nhà Việt rất thích hợp cho những công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *