CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HOÀNG ANH – HMA GROUP vinh dự nhận giải thưởng Thương Hiệu Vàng Việt Nam năm 2022

Thương Hiệu Vàng Việt Nam năm 2022 là giải thưởng nhằm ghi nhận những nỗ lực, bản lĩnh kiên cường, bền bỉ của doanh nghiệp, doanh nhân vượt qua thách thức của đại dịch COVID-19; tôn vinh các doanh nghiệp có kết quả xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ. Ngoài ra còn tạo động lực khuyến khích các doanh nghiệp tích cực đổi mới, sáng tạo, phát triển bền vững, góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh thương hiệu của doanh nghiệp việt tại thị trường trong nước và quốc tế. Mặt khác, đảm bảo tốt chính sách lao động việc làm, tích cực đóng góp trách nhiệm xã hội, cộng đồng khuyến khích, định hướng tiêu dùng. Nâng cao trách nhiệm, khuyến khích hợp tác giữa các cơ quan quản lý, các doanh nghiệp thực hiện các hoạt động liên quan đến bảo vệ quyền lợi của Người tiêu dùng.

Với chức năng tập hợp đoàn kết đội ngũ doanh nhân, trí thức, doanh nghiệp, những nhân tài, những ngọn cờ đầu tiêu biểu trên cả nước trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế xã hội. Cùng nhau trao đổi học tập đoàn kết phát huy sức mạnh tinh thần của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam; Khuyến khích sản xuất trong nước phát triển xây dựng được các thương hiệu, sản phẩm Việt lớn mạnh, góp phần bảo vệ lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng, Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam tổ chức chương trình truyền thông: “ Hàng Việt Tốt Vì Quyền Lợi Người Tiêu Dùng, Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu Việt Nam năm 2022 ”.

Ông Đặng Hoàng Anh – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ Phần XNK & ĐTXD Hoàng Anh – HMA GROUP vinh dự nhận giải thưởng Thương Hiệu Vàng Việt Nam năm 2022

Quy trình chấm điểm dựa trên những tiêu chí khắt khe như: Tính minh bạch và tuân thủ pháp luật; hiệu quả hoạt động; đạo đức kinh doanh; các hoạt động xã hội; nhân sự và chính sách nhân sự; nghiên cứu và phát triển (R&D), đổi mới sáng tạo; tầm nhìn chuyển giao thế hệ; quảng bá và phát triển thương hiệu; hệ thống quản lý và độ phủ của thương hiệu; chất lượng và an toàn.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HOÀNG ANH – HMA GROUP đã vinh dự là một trong số hơn 100 doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức, thương hiệu, sản phẩm, tiêu biểu được tôn vinh và trao tặng danh hiệu Thương Hiệu Vàng Việt Nam năm 2022 do Viện Phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hóa Việt Nam kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam trao tặng.

Vinh danh Thương Hiệu Vàng Việt Nam cho các doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức, thương hiệu, sản phẩm, tiêu biểu năm 2022

Suốt 12 năm hình thành và phát triển, HMA GROUP không những tạo dựng mạng lưới khách hàng trải dài trên toàn quốc mà còn thiết lập mối hợp tác sâu rộng với các đối tác tầm cỡ quốc tế. Các sản phẩm của HMA GROUP được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại với đội ngũ chuyên gia đến từ Đức kết hợp với đội ngũ nhân viên lành nghề.

Sản phẩm của HMA GROUP đều vượt qua các quy trình kiểm định nghiêm ngặt, đạt chứng chỉ chất lượng ISO 9001:2015, CE (Châu Âu), AAMA( Mỹ), Trusted Quality Supplier 2014 (Global GTA – Vương Quốc Anh), thương hiệu mạnh Đất Việt 2016… Cùng nhiều giải thưởng cao quý khác do ngành Xây dựng Việt Nam trao tặng: Huy chương vàng Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild 2014, Cúp vàng Thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam…

Với tầm nhìn và chiến lược dài hạn là phát triển bền vững, lấy chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam, chúng tôi đã đưa ra thị trường sản phẩm nhôm hệ không cầu, có cầu cách nhiệt, nhôm cầu cách nhiệt ốp gỗ và phụ kiện cửa nhôm, khóa cửa thông minh Smart “ HMA”

Sản phẩm chiến lược của HMA GROUP  

Bên cạnh nỗ lực tập trung thực hiện các chiến lược kinh doanh hiệu quả và đứng vững trong thời kỳ sống chung với dịch bệnh Covid đầy khó khăn, HMA GROUP còn thể hiện trách nhiệm xã hội tại nhiều vùng miền trên cả nước thông qua các chương trình của HHCVN:  Xây dựng điểm trường mầm non thôn Khe Me, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị; Ủng hộ lũ lụt miền Trung; Quyên góp Ủng hộ dịch COVID-19 & hạn hán, xâm nhập mặn ĐBSCL và các hoạt động thiện nguyện khác.

Ông Đặng Hoàng Anh – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ Phần XNK & ĐTXD Hoàng Anh – HMA GROUP vinh dự nhận chứng nhận tài trợ của UBND huyện Gio Linh

Được vinh danh giải thưởng Thương Hiệu Vàng Việt Nam năm 2022 là một ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực, đổi mới sáng tạo của HMA GROUP trong một năm nền kinh tế gặp nhiều khó khăn. HMA GROUP cam kết luôn mang tới người tiêu dùng các sản phẩm cao cấp nhất với giá thành cạnh tranh. Với niềm tin vững chắc và kỳ vọng vào sự phát triển, HMA GROUP đang nỗ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững xứng tầm là đối tác tin cậy của người tiêu dùng Việt Nam và thị trường thế giới.

Đoàn đại biểu về dự lễ trao Bảng vàng doanh nhân, trí thức tiêu biểu 2022 – Chụp ảnh tại phủ chủ tịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *